GIỚI THIỆU

Chúng tôi phấn đấu mỗi ngày để trở thành spa massage có chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Đà Nẵng

LEE SPA & MASSAGE tại 75 Hà Bổng, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng là trung tâm chăm sóc sức khỏe toàn diện tại Đà Nẵng. Spa của chúng tôi được thiết kế như một lối thoát cảm giác cho tâm trí, tự do vận động cho cơ thể, các liệu pháp cải thiện tâm trạng ,giảm stress và kết hợp các trải nghiệm chăm sóc sức khỏe mới mỗi khi bạn ghé thăm.

Chúng tôi cố gắng giúp bạn đạt được năng lượng cao nhất về sức khỏe và sắc đẹp. Các phương pháp của chúng tôi được tùy chỉnh cho từng cá nhân riêng biệt và chúng tôi mong muốn thiết lập mối quan hệ lâu dài với khách hàng dựa trên sự tin tưởng và tín nhiệm.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ massage chuyên nghiệp bao gồm massage dầu, massage MASSAGE TOÀN THÂN, MASSAGE CHÂN, massage Thái, , massage lưng, massage chân, massage đầu, massage giảm đau, liệu pháp massage giác hơi, massage đá nóng, và nhiều hơn nữa hơn.

Kinh nghiệm và chuyên môn của đội ngũ chúng tôi đảm bảo rằng mỗi lần ghé thăm Lee Spa & Massage sẽ không chỉ khiến bạn hài lòng về dịch vụ mát-xa phục hồi sức khỏe, mà còn là một trải nghiệm thư giãn trong một bầu không khí tích cực mang nhiều năng lượng . Chỉ sử dụng các phương pháp điều đáng tin cậy và đã được chứng minh .chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn

Mục tiêu của chúng tôi là dẫn đầu thị trường trong ngành spa & massage trên khắp Việt Nam để cung cấp các dịch vụ cao cấp cho Quý bà ở Quý ông. Chúng tôi tự hào định vị mình là điểm đến lý tưởng cho mọi nhu cầu.

10.000

Phục vụ hơn 10 ngàn khách hàng

96%

Khách hàng hài lòng và cải thiện sức khỏe

80%

Khách hàng thân thiết quay lại

100%

Sự cố gắng mỗi ngày của đội ngũ Chạm

zalo

No time for a call? Drop a line straight to our inbox instead.

Let's get to the point.

You need digital marketing services.

We have them in spades.

We’re experienced, we’re local, and we get results for our clients. We work with every industry and every budget, and we bundle any combination of services you need.

Worth a phone call? We'd say so.