Massage Chân

Giảm mỏi - Lưu thông khí huyết

Massage chân là một phương pháp massage giúp giảm mỏi và đau mỏi chân, cũng như tăng cường lưu thông khí huyết trong cơ thể. Việc đứng hoặc đi lại nhiều trong thời gian dài có thể gây mỏi và đau mỏi chân, làm giảm hiệu suất làm việc và chất lượng cuộc sống. Massage chân giúp thư giãn cơ thể, tăng cường lưu thông khí huyết và giúp chân cảm thấy thoải mái hơn.

Nếu bạn cảm thấy chân mỏi và đau mỏi do công việc hay hoạt động hàng ngày, hãy thử trải nghiệm massage chân tại LEE SPA & MASSAGE và massage uy tín . Đây là một phương pháp đơn giản, hiệu quả để giảm mỏi và đau mỏi chân và tăng cường sức khỏe chung của cơ thể.

Chân Tinh Dầu

Là sự kết hợp hoàn mỹ giữa massage và ngâm chân bằng thảo dược. Giúp  tăng cường lưu thông máu, cải thiện  trao đổi chất, tăng sức đề kháng, chữa được  nhiều  bệnh tật.

Chân Đá Nóng

Khi đá nóng kèm theo ngâm chân thảo dược giúp các các cơ quan hấp thu những dược liệu có ích cho việc trị những cơn đau, nhức mỏi thậm chí có thể tăng sức đề kháng chống lại bệnh tật.

COMBO Đặc Biệt

Là liệu trình kết hợp giữa massage và bảo dưỡng cho đôi chân. Nhằm giúp những đôi chân nhất là chân đau thâm niên vừa giảm đau nhức vừa có thể bảo dưỡng hồng hào, mịn màng.

10.000

Phục vụ hơn 10 ngàn khách hàng

96%

Khách hàng hài lòng và cải thiện sức khỏe

80%

Khách hàng thân thiết quay lại

100%

Sự cố gắng mỗi ngày của đội ngũ Chạm

zalo

No time for a call? Drop a line straight to our inbox instead.

Let's get to the point.

You need digital marketing services.

We have them in spades.

We’re experienced, we’re local, and we get results for our clients. We work with every industry and every budget, and we bundle any combination of services you need.

Worth a phone call? We'd say so.