Massage Body​

Thư Giãn - Giảm Stress

Massage body thư giãn là một liệu pháp massage giúp giảm stress, thư giãn cơ thể và tinh thần. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, áp lực và căng thẳng từ công việc và cuộc sống hàng ngày có thể gây ra stress và ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Massage body thư giãn là một phương pháp giúp giảm stress và cải thiện tâm trạng của bạn.

Khi thực hiện massage body thư giãn, nhân viên massage sẽ sử dụng các kỹ thuật massage nhẹ nhàng và êm dịu để kích thích lưu thông máu và dưỡng chất trong cơ thể. Khi máu và dưỡng chất được lưu thông tốt hơn, các cơ và khớp của bạn sẽ được thư giãn và giảm căng thẳng. Ngoài ra, các kỹ thuật massage còn giúp kích thích tuyến giáp và tạo ra hormone oxytocin, giúp cải thiện tâm trạng của bạn.

LEE SPA & MASSAGE đang là nơi cung cấp nhiều dịch vụ massage body tại đà nẵng.  Không chỉ chăm sóc sức khỏe cho các chị em phụ nữ mà còn là một hình thức thư giãn được rất nhiều đấng mày râu lựa chọn hiện nay 

massa quy nhơn

Liệu pháp Aroma

Với sự kết hợp giữa tinh dầu và mát xa nhẹ nhàng giúp bạn có cảm nhận tuyệt hảo khi thư giãn, ngoài ra giúp khai thông khí huyết, loại bỏ những lo âu trong cuộc sống.

địa điểm massage ở quy nhơn

Tinh Dầu & Đá Nóng

Sử dụng tinh dầu và đá nóng lên những điểm khác nhau trên cơ thể nhằm truyền dẫn nhiệt từ đá kết hợp xoa bóp, vuốt, ấn huyệt giúp loại bỏ lo âu, căng thẳng cũng như điều hòa sức khỏe. 

Việc kết hợp giữa đá nóng và ngải cứu đã giúp giải tỏa căng thẳng, kích thích quá trình giải độc tố, tuần hoàn máu và ngoài ra cũng là bài thuốc hay cho làn da hồng hào, mịn màng

Sử dụng các động tác kéo, ấn, vuốt,..lên các huyệt đạo chính của cơ thể, giúp điều trị các bệnh đau nhức, hoặc hỗ trợ quá trình điều trị các bệnh thần kinh tọa.

Sử dụng loại Nến massage chứa 100% dưỡng chất tự nhiên chứa nhiều dầu. Rất có lợi cho việc chăm sóc da, dưỡng ẩm cơ thể và điều trị các bệnh cả về thể chất lẫn tinh thần.

Massage LEE

 Là sự kết hợp hoàn hảo của 3 kỹ thuật: của Aroma, Thái và Nhật. Nhằm giúp tuần hoàn máu, điều hòa áp lực của cơ thể, giảm các cơn đau do dây chằng, cơ gây ra.

Là sự kết hợp lòng bàn tay với đá nóng Bazan vừa kéo giãn cơ vai, gáy giúp các cơ được giản và được massage nhẹ nhàng vừa đả thông khí huyết nhờ lượng nhiệt từ đá Bazan.

Là liệu trình sử dụng bàn tay, lòng bàn tay và ngón cái kết hợp với massage di chuyển lên các huyệt đạo trong cở thể giúp đả thông khí huyêt, giảm đau và có thể tiêu trừ bệnh tật.

Bằng các phương pháp nhấn huyệt, vuốt và xoa,… sẽ giúp cho vùng đầu được thư giãn tuyệt đối, giảm căng thẳng và cho bạn giấc ngủ ngon.

10.000

Phục vụ hơn 10 ngàn khách hàng

96%

Khách hàng hài lòng và cải thiện sức khỏe

80%

Khách hàng thân thiết quay lại

100%

Sự cố gắng mỗi ngày của đội ngũ Lee Spa

zalo

No time for a call? Drop a line straight to our inbox instead.

Let's get to the point.

You need digital marketing services.

We have them in spades.

We’re experienced, we’re local, and we get results for our clients. We work with every industry and every budget, and we bundle any combination of services you need.

Worth a phone call? We'd say so.