HƯỚNG DẪN DI CHUYỂN ĐẾN ĐỊA ĐIỂM XEM PHÁO HOA ĐÀ NẴNG 2023

Khi di chuyển đến địa điểm xem pháo hoa, hãy đảm bảo kiểm tra thông tin về thời gian, địa điểm và các hướng dẫn cụ thể từ tổ chức tổ chức sự kiện pháo hoa ở Đà Nẵng.
📌Phương án cấm các phương tiện lưu thông:
Trong các ngày trình diễn pháo hoa: 02/6/2023, 10/6/2023, 17/6/2023, 24/6/2023 và 08/7/2023:
❌ Cấm xe ô tô (trừ các xe phục vụ DIFF 2023 được cấp phù hiệu) lưu thông trên các tuyến đường: đường Bạch Đằng (từ cầu Rồng đến đường 3 Tháng 2), đường Trần Phú, đường 3 Tháng 2, đường Lê Duẩn (từ đường Nguyễn Chí Thanh đến đường Bạch Đằng), đường Trần Hưng Đạo (từ đường Vũ Văn Dũng đến đường Vân Đồn), đường Nguyễn Thế Lộc, đường Phạm Văn Đồng (trừ xe
ôtô khách trên 30 chỗ ngồi) trong thời gian từ 16h00 đến khi kết thúc trình diễn pháo hoa.
❌ Cấm tất cả các phương tiện (trừ các xe phục vụ DIFF 2023 được cấp phù hiệu) lưu thông trên các tuyến đường: đường Bạch Đằng (từ đường Phan Đình Phùng đến đường Lý Thường Kiệt), đường An Đồn, cầu Sông Hàn & 02 đường gom phía Đông, đường Trần Hưng Đạo (từ đường Vũ Văn Dũng đến đường Vân Đồn), đường Nguyễn Thế Lộc và đường Phạm Văn Đồng (trừ xe ôtô khách trên 30 chỗ ngồi) trong thời gian từ 17h00 đến khi kết thúc trình diễn pháo hoa.
📌 Phương án cấm dừng, đỗ xe:
🚫 Cấm dừng, đỗ xe dọc đường Bạch Đằng (từ đường Thành Điện Hải đến đường Trần Quý Cáp) để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho khu vực tập kết, bắn pháo hoa tại Cảng Đà Nẵng: từ ngày bắt đầu tập kết pháo (dự kiến ngày 27/5/2023) đến hết ngày 08/7/2023.
Trong các ngày trình diễn pháo hoa: 02/6/2023, 10/6/2023, 17/6/2023, 24/6/2023 và 08/7/2023:
🚫 Cấm dừng, đỗ xe (trừ các xe phục vụ DIFF 2023 được cấp phù hiệu) trên các đường: đường Bạch Đằng (từ cầu Rồng đến đường Thành Điện Hải), đường Trần Phú, các đường ngang nối Bạch Đằng với Trần Phú, đường Trần Hưng Đạo (từ đường Vũ Văn Dũng đến đường Vân Đồn), đường gom Ngô Quyền (từ cầu Sông Hàn đến đường Vương Thừa Vũ), các đường ngang nối đường Trần Hưng Đạo với đường Ngô Quyền (từ cầu Sông Hàn đến đường Vương Thừa Vũ), đường gom cầu Rồng, đường gom cầu Sông Hàn, đường Trần Thánh Tông (từ đường Ngô Quyền đến đường Vân Đồn), đường Vân Đồn (từ đường Trần Thánh Tông đến đường Trần Hưng Đạo), đường Hồ Nghinh (từ đường Vương Thừa Vũ đến đường Võ Văn Kiệt), đường Phạm Văn Đồng (trừ xe ôtô khách trên 30 chỗ ngồi) trong thời gian từ 15h00 đến 24h00.
📌📌📌 Phân luồng người dân, du khách khu vực lân cận khán đài lưu thông đến khán đài theo các lộ trình:
🌸 Đường Ngô Quyền – đường Trần Thánh Tông – đường Vân Đồn – nút giao thông Vân Đồn/Trần Hưng Đạo.
🌸 Đường Ngô Quyền – đường Chu Huy Mân – đường Vân Đồn – nút giao thông Vân Đồn/Trần Hưng Đạo.
🌸 Đường Lê Đức Thọ – đường Hồ Hán Thương – đường Lê Văn Duyệt – nút giao thông Vân Đồn/Trần Hưng Đạo.
🌸 Đường Lê Đức Thọ – đường nối Lê Đức Thọ đến Chu Huy Mân – đường Chu Huy Mân – đường Hồ Hán Thương – đường Lê Văn Duyệt – nút giao thông Vân Đồn/Trần Hưng Đạo.
🌸 Mọi người nhớ note lại bài viết để có buổi xem pháo hóa đúng giờ  ❤️
Trải qua một buổi tối tuyệt vời tại Đà Nẵng, ngắm nhìn màn trình diễn pháo hoa hoành tráng và tận hưởng những khoảnh khắc kỳ diệu, bạn chắc hẳn muốn tìm một nơi để thư giãn và phục hồi cơ thể sau một ngày dài. Và không có gì tuyệt vời hơn khi ghé thăm Lee Spa & Massage tại 75 Hà Bổng , Phước Mỹ , Quận Sơn Trà , Đà Nẵng
Đặc biệt, vị trí của Lee Spa & Massage cũng là một điểm thuận lợi. Nằm gần khu vực trung tâm Đà Nẵng, sau khi xem pháo hoa, bạn chỉ cần di chuyển một khoảng cách ngắn để đến địa chỉ này. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nơi này và tận hưởng những phút giây thư giãn đáng nhớ.
Mời Xem bảng giá của Lee Spa & Massage : Bảng Giá Lee Spa
LEE SPA & MASSAGE – Địa chỉ Massage sức khỏe chuyên nghiệp uy tín tại Đà Nẵng
Địa Chỉ : 75 Ha Bong, Phuoc My, Son Tra, Da Nang
Whatsapp, Tel , Zalo  : +84981482869
Kakao: leespabeauty
Email: 
Open: 7.00am – 02:00am
zalo

No time for a call? Drop a line straight to our inbox instead.

Let's get to the point.

You need digital marketing services.

We have them in spades.

We’re experienced, we’re local, and we get results for our clients. We work with every industry and every budget, and we bundle any combination of services you need.

Worth a phone call? We'd say so.